Home row Thay đổi đăng ký kinh doanh row Những lưu ý khi thay đổi giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang

Những lưu ý khi thay đổi giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang

Cập nhật: 09:41 Ngày 14/11/2017

   Trong kinh doanh bạn luôn phải vận động không ngừng thay đổi công ty để thích nghi với điều kiện thực tế của thị trường, đối thủ, và nhu cầu khách hàng, chính vì điều đó giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp cũng cần thay đổi để phù hợp với tình hình hoạt động thực tế của doanh nghiệp.
   Nếu bạn đang phân vân vì muốn thay đổi tên công ty, thay đổi địa chỉ trụ sở hay bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh, và những rắc rối về vấn đề pháp lý mà chưa  biết làm thế nào, hãy liên hệ với Việt Luật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp Tư vấn Việt Luật cam kết mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

 thay đổi giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang

Những lưu ý trước khi thay đổi nội dung trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Kiên Giang
1. Thay đổi tên Doanh nghiệp tại Kiên Giang
   Việc thay đổi tên doanh nghiệp trên thực tế xuất phát từ nhu cầu thực tế khi muốn thương hiệu trở nên ý nghĩa và thiết thực hơn trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên việc thay đổi tên đối khi cũng làm phát sinh những thủ tục như sau:
   - Doanh nghiệp thay đổi con dấu
   - Nội dung tên công ty trên hóa đơn thay đổi
   - Các giấy tờ chứng từ ngân hàng cũng cần phải điều chỉnh theo
   Ngoài ra, trong quá trình đặt tên mới, doanh nghiệp cần phải thực hiện và tuân theo những quy định đặt tên doanh nghiệp do Luật doanh nghiệp quy đinh.
2. Điều cần biết khi thay đổi địa chỉ trụ sở chính tại Kiên Giang
   Để công việc kinh doanh được thuận tiện hơn hay do nhu cầu phát triển thị trường mới mà các doanh nghiệp tại Kiên Giang muốn thay đổi địa chỉ trụ sở chính. Các doanh nghiệp tại Kiên Giang cần biết được thủ tục pháp lý như: Địa chỉ dự định chuyển đến có phù hơp với quy định pháp luật, Thay đổi địa chỉ khác quận cần chuyển hồ sơ thuế và thay đổi con dấu doanh nghiệp, thay đổi địa chỉ cùng quận thì không cần thay đổi con dấu, thủ tục, cách thức thông báo đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
3.Bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Kiên Giang
   Đây là nhu cầu phổ biến nhất của các doanh nghiệp không chỉ ở Kiên Giang mà hầu như khắp cả nước khi muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Tuy vậy bạn cần tham khảo các nội dung sau:
   - Ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề
   - Ngành nghề yêu cầu vốn pháp định
   - Ngành nghề quy hoạch tại Kiên Giang
   Sau khi nhận được giấy phép kinh doanh, quý doanh nghiệp cần làm thông báo gửi lên cơ quan thuế và các cơ quan hữu quan tại Kiên Giang

Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh tại kiên giang

 4. Điều cần biết khi thay đổi, tăng giảm vốn điều lệ tại Kiên Giang
   Việc thay đổi tăng/giảm vốn điều lệ doanh nghiệp cũng cần nắm rõ để ra quyết định được phù hợp, doanh nghiệp có biết được những loại hình doanh nghiệp nào được tăng/ giảm vốn điều lệ? loại hình doanh nghiệp nào thì không được giảm vốn điều lệ? đó là những điểm được quy định rõ trong luật để ràng buộc trách nhiệm pháp lý của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp mình.
   Việc tăng giảm vốn điều lệ doanh nghiệp cũng cần cân nhắc tương xứng với những ngành nghề kinh doanh hoạt động hiện tại của doanh nghiệp vì còn liên quan đến mức vốn pháp định đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện yêu cầu mức vốn tối thiểu, còn rất nhiều vấn đề liên quan tùy thuộc vào từng điều kiện của doanh nghiệp, nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ Tư vấn Blue để được tư vấn giải đáp thắc mắc miễn phí.
5.Thay đổi thành viên/ cổ đông góp vốn/ chủ sở hữu tại Kiên Giang
   Thành viên/ cổ đông/ chủ sở hữu mới cần nộp CMND/ hộ chiếu sao y công chứng cùng hồ sơ xin thay đổi thành viên/ cổ đông góp vốn/ chủ sở hữu.
    Sau khi ra giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp cần làm thông báo gửi lên cơ quan thuế và cơ quan hữu quan tại Kiên Giang.
6. Điều cần biết khi thay đổi thông tin thành viên tại Kiên Giang
   Thông tin thành viên thay đổi về CMND, hộ khẩu, địa chỉ, do vậy doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi cập nhật kip thời lên giấy phép kinh doanh để công việc thuận tiện hơn khi đi làm việc hoặc giao dịch với đối tác, ngân hàng, cơ quan nhà nước.
7.Thay đổi các nội dung khác tại Kiên Giang
   Thay đổi số điện thoại, địa chỉ mail, thông tin CMND của thành viên, đại diện pháp luật… và rất nhiều thông tin khác. Bạn cũng cần làm thông báo gửi đến cơ quan thuế và cơ quan hữu quan.
   
Tư vấn Blue cam kết giúp bạn hoàn tất các thủ tục  thay đổi giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các thủ tục, quy trình hay những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi thay đổi giấy phép kinh doanh tại Kiên Giang.


Công ty Tư vấn Doanh Nghiệp Luật Blue

Địa chỉ :  Số 59, đường Hoàng Diệu, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang i

Phone :  0911.999.029

Email  :  luatsukiengiang68@gmail.com

Holine  :   0911.999.029

Bài viết liên quan

Bình luận

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Sở hữu trí tuê

Tư vấn đầu tư nước ngoài

Giấy phép con

Copyright © 2013 - 2017 DANGKYKINHDOANHKIENGIANG.COM
CÔNG TY TƯ VẤN DOANH NGHIỆP LUẬT BLUE 
Email: TuVanDoanhNghiepKienGiang68@gmail.com | Điện thoại: 0911.999.029
Địa chỉ: Số 59 Hoàng Diệu, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang